5 Tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất

05 Tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất – Nệm Bình Dương

05 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất – Nệm Bình Dương


05 Tiêu chí chọn nệm lò xo - Nệm Bình Dương
05 Tiêu chí chọn nệm lò xo – Nệm Bình Dương

Giới thiệu về nệm lò xo

Nệm lò xo là gì?

Nệm lò xo là loại nệm được cấu tạo bởi hệ thống lò xo và có độ đàn hồi cực kỳ tốt. Hệ thống lò xo này được làm bằng chất liệu thép không gỉ nằm ở vị trí bên trong được bao bọc bởi phần vỏ nệm phủ bên ngoài.

5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất - Nệm Bình Dương
5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất – Nệm Bình Dương

Phân loại nệm lò xo

Nệm lò xo bao gồm 2 loại sau đây:

Nệm lò xo liên kết: Đặc điểm của loại nệm này đó là lò xo được kết thành một tấm.Bạn có thể thay đổi mật độ nệm trên một diện tích bằng xếp các khối lò xo liên tiếp song song lại với nhau.

Nệm được tạo nên bằng nhiều con lò xo liên kết với nhau nên nệm rất chắc chắn.Các khối lò xo được kết hợp với lớp mousse cùng lớp lót để hoàn thiện một tấm nệm êm ái.
>> Giá bán có nệm có giá thành khá rẻ so với dòng nệm khác.

5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất - Nệm Bình Dương
5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất – Nệm Bình Dương

Nệm lò xo túi độc lập: Cấu tạo của nệm gồm một hệ thống các con lò xo hoạt động độc lập không phụ thuộc vào nhau.Các con lò xo này được bọc trong những túi vải riêng biệt, được kết nối với nhau bằng các đường may và khung đỡ chắc chắn.

Loại nệm này có khả năng nâng đỡ cột sống rất tốt và thời gian bảo hành dài hạn do đó rất được khách hàng ưa chuộng.
>> Giá thành cao hơn so với nệm lò xo liên kết.

Dưới đây Nệm Bình Dương xin chia sẻ

05 tiêu chí chọn nệm lò xo chúng ta cùng tham khảo

Chọn kích thước nệm

Kích thước nệm phải phù hợp với giường và phù hợp với không gian tổng thể của căn phòng,
hiện nay nệm có rất nhiều kích thước cũng tiện lợi trong quá trình lựa chọn được cho căn phòng ngủ của bạn một kích thước ưng ý và phù hợp nhất.

5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất - Nệm Bình Dương
5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất – Nệm Bình Dương

Độ cao (dày) của nệm

Thông thường nệm lò xo sẽ có kích thước bề dày trên 20cm và dày nhất khoảng 36cm, tùy theo độ rộng, độ cao của giường và bạn đang có vấn đề gì về sức khỏe giấc ngủ hay không để chọn kích thước nào vừa tiện lợi, thẩm mỹ cho căn phòng vừa mang lại lợi ích sức khỏe.

Độ đàn hồi và độ êm

Quan trọng nhất vẫn là cảm giác êm ái và độ đàn hồi nhất định của nệm.
Theo nhận thấy của Nembinhduong.com thì những chiếc nệm lò xo là loại nệm được nhiều khách hàng, khách sạn, các khu du lịch lựa chọn và sử dụng.
Chất lượng được đánh giá qua độ đàn hồi, nâng đỡ tốt nhất từ đầu tới chân giúp cơ thể luôn được giữ ở tư thế thả lỏng tự nhiên nhất.

Khi chọn mua nệm lò xo bạn phải chọn loại có độ cứng cáp cao, mật độ con lò xo dày phân bổ đồng đều, kèm theo đó lớp lớp đệm lót phải dày để tránh bị tình trạng con lò xo đâm vào lưng gây khó chịu đau nhức sau khi ngủ dậy.

Một điểm nữa là về độ rung lắc: một chiếc nệm lò xo kém chất lượng sẽ phát ra âm thanh cot két hoặc rung chuyển làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Do vậy bạn cần cân nhắc chọn chiếc nệm cũng cáp,có thương hiệu uy tín để không gây cản trở đến giấc ngủ nhé.

Nên nằm thử nệm

Để biết chiếc nệm lò xo đó có phù hợp hay không thì bạn hãy trải nghiệm nằm thử trên chiếc nệm đó để xem có đáp ứng được các tiêu chí chúng ta đưa ra hay không? Nên nằm thử nệm và xoay trở mọi tư thế xem đã thoải mái hay chưa?

5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất - Nệm Bình Dương
5 tiêu chí chọn nệm lò xo tốt nhất – Nệm Bình Dương

Bạn sờ thử nệm và nằm thử nệm là cần thiết, nếu sờ tay vào thấy lò xo thì có nghĩa là chiếc nệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác con lò xo nó đâm vào người sẽ rất khó chịu,mất thỏa mái.

Nếu dùng tay vỗ vào mặt nệm có cảm giác hơi rỗng, điều đó có nghĩa chiếc nệm không được đảm bảo về mặt kĩ thuật.

Tiếp đến là độ cứng và mềm của nệm:
Một chiếc nệm quá cứng hay quá mềm đều sẽ không tốt cho cột sống, ở những người có sức khỏe bình thường, thì khi nằm trên nệm quá cứng sẽ không cảm thấy được thư giãn và thoải mái. Một chiếc nệm lý tưởng nhất phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống luôn được ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

Thương hiệu và giá thành

Việc chọn lựa một thương hiệu nệm uy tín là điều quan trọng, bên cạnh đó bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp nệm uy tín cả về sản phẩm lẫn dịch vụ để không mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.

Quý khách có thêm những tiêu chí nào nữa để chọn một chiếc nệm lò xo tốt nhất , xin chia sẽ cùng chúng tôi dưới comment. Cảm ơn bạn những thông tin hữu ích của Quý khách

——-->> Xem thêm những mẫu nệm tại Nệm Bình Dương được cập nhật mới nhất bên dưới.


Tham khảo các sản phẩm tại Nệm Bình Dương


Chăm sóc giấc ngủ cho mọi nhà

 

Bình luận (0 bình luận)